Hệ thống trường liên cấp VinSchool tại Vinhomes Times City

Hệ thống trường liên cấp VinSchool tại Vinhomes Times City

Trường liên cấp Vinschool gia nhập hệ thống giáo dục Việt Nam kể từ năm 2013. Đây là một hệ thống giáo dục liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, với đủ các cấp học từ mầm non đến THPT, và được đầu tư gây dựng bởi tập đoàn Vingroup.

Trường học Vinschool tại Vinhomes Times City cũng như nhiều dự án trong hệ thống, đều được thừa hưởng sự uy tín và những dịch vụ đẳng cấp của tập đoàn Vingroup. Không gian trong lành, nhiều cây xanh, các trang thiết bị hiện đại là những ưu điểm nổi trội của Vinschool mà hiếm trường học nào của Việt Nam có thể có được.

Vinschool đang từng ngày góp phần vào quá trình xây dựng một thế hệ mới của tương lai. Với định nghĩa là nơi “Ươm mầm trí tuệ” của các hạt giống xuất sắc, Vinschool sẽ là mái nhà thân thiết thứ hai của các em học sinh.

Vinschool - mô hình trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Vingroup

Vinschool – mô hình trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Vingroup

Vì sao gọi là trường học liên cấp Vinschool?

“Liên cấp” ở đây thể hiện cho mô hình giáo dục đồng bộ với đủ các cấp học từ mầm non đến THPT – với tiêu chí xây dựng và hoàn thiện cho các em học sinh kĩ năng, kiến thức có hệ thống và đồng bộ ngay từ ban đầu. Mỗi cấp học đều được trang bị đầy đủ các điều kiện giáo dục ưu việt nhất, tiên tiến nhất nhằm biến nơi đây trở thành một hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế mang thương hiệu Việt Nam.

Quy mô xây dựng, cơ sở vật chất tại trường Vinschool

Vinschool được đánh giá là một trong ít những trường học có cơ sở vật chất vượt trội, từ kiến trúc được thiết kế tối ưu, hiện đại cho đến các trang thiết bị học tập đầy đủ đa dạng. Các quần thể khép kín gồm: phòng thể chất, phòng ăn, phòng học, phòng thực hành… được trang bị cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại đảm bảo tốt nhất cho việc tiếp thu kiến thức cũng như chăm sóc sức khỏe của các em học sinh.

Vinschool là hệ thống trường học có quy mô và chất lượng hàng đầu Việt Nam

Vinschool là hệ thống trường học có quy mô và chất lượng hàng đầu Việt Nam

Tại Times City, khuôn viên trường Vinschool được xây dựng với diện tích hơn 2 ha. Gồm các hệ đào tạo: mầm non, tiểu học, trung học. Vinschool tự hào đem đến môi trường học tập với cơ sở cật chất vượt trội, hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh. Mỗi phòng học tại trường có thiết kế rộng rãi, được bố trí hệ thống chiếu sáng ổn định, hệ thống điều hòa tiêu chuẩn cao, nhà vệ sinh, phòng chức năng đều được sử dụng bình nước nóng lạnh đảm bảo học sinh Vinschool được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất. Mỗi học sinh đều được trang bị tủ đựng đồ cá nhân ở ngoài mỗi phòng học để đảm bảo tính an toàn, linh hoạt đối với hành trang của trẻ em.

Một số hình ảnh thực tế của trường liên cấp Vinschool

Thư viện cao cấp với hơn 10.000 đầu sách tại Vinschool

Thư viện cao cấp với hơn 10.000 đầu sách tại Vinschool


Sân thể thao trong nhà cho học sinh Vinschool rèn luyện thể chất

Sân thể thao trong nhà cho học sinh Vinschool rèn luyện thể chất


Hệ thống sân thể thao ngoài trời rộng lớn tại Vinschool đáp ứng mọi hoạt động của học sinh

Hệ thống sân thể thao ngoài trời rộng lớn chuẩn 5* tại Vinschool đáp ứng mọi hoạt động của học sinh

Đội ngũ giáo viên Vinschool

Hệ thống giáo dục tại Vinschool luôn phát triển với mong muốn đổi mới và tối ưu phương thức giáo dục. Do đó Vinschool rất chú trọng đầu tư tối đa vào việc củng cố, bổ sung năng lực của đội ngũ giáo viên giảng dạy để đảm bảo một nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ tương lai Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên đủ tâm, tầm, tài, nhiệt tình giảng dạy tại Vinschool

Đội ngũ giáo viên đủ tâm – tầm – tài, luôn nhiệt tình giảng dạy tại Vinschool

Đến nay, Vinschool đang có gần 1.000 giáo viên cho các cấp học. Đội ngũ giáo viên luôn tận tâm với nghề, có khát vọng xây dựng một thế hệ trẻ phát triển, có ý thức cao, tuy duy đổi mới, có năng lực chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng đổi mới bản thân, tiếp cận công nghệ nhanh chóng,…

Vinschool sở hữu nhiều giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy nhiều môn học

Vinschool sở hữu nhiều giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy nhiều môn học

Chương trình đào tạo tại Vinschool

Vinschool áp dụng chương trình đào tạo giáo dục chuẩn của Việt Nam, cùng với đó là điều chỉnh tập trung vào tiếng Anh và các môn kỹ năng sống, khuyến khích các em học sinh có thể phát triển tư suy sáng tạo và năng khiếu. Tại đây thường xuyên tổ chức cá buổi ngoại khóa như: trại hè, giao lưu, tham quan để giúp các em có thể rèn luyện được sự tự tin, hiểu về văn hóa và xã hội

Tại Vinschool học sinh được tiếp cận với nhiều hoạt động học tập cả chính khóa lẫn ngoại khóa đa dạng

Tại Vinschool học sinh được tiếp cận với nhiều hoạt động học tập cả chính khóa lẫn ngoại khóa đa dạng

Về chương trình đào tạo, Vinschool áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam đồng thời có điều chỉnh tập trung vào Tiếng Anh và các môn kỹ năng sống, khuyến khích các em phát triển tư duy sáng tạo và năng khiếu. Các chương trình ngoại khóa như trại hè, giao lưu, tham quan sẽ giúp các em rèn luyện sự tự tin, cũng như hiểu biết về văn hóa, xã hội.

Hệ thống trang thiết bị thực nghiệm đầy đủ và hiện đại tại Vinschool

Hệ thống trang thiết bị thực nghiệm đầy đủ và hiện đại tại Vinschool

Điểm đặc biệt của Vinschool chính là chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân, cùng với một loạt các chương trình hỗ trợ, học bổng phát triển tài năng với nguồn kinh phí lớn.

Học sinh Vinschool sẽ được đưa đón tận nơi bằng đội ngũ xe chuyên nghiệp và độc quyền

Học sinh Vinschool sẽ được đưa đón tận nơi bằng đội ngũ xe chuyên nghiệp và độc quyền

Với mục tiêu hướng tới cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển giáo dục của đất nước, Vinschool mang trong mình niềm tự hào của thế hệ người Việt trẻ cùng khát vọng vươn xa thế giới, luôn nỗ lực không ngừng ươm mầm tinh hoa, trí tuệ Việt.