Bể bơi dài tới 80m tại Park Hill Premium – Điểm nhấn trung tâm

Hệ thống bể bơi tại Park Hill Premium

Bể bơi dài tới 80m tại Park Hill Premium – Điểm nhấn trung tâm

Những tiện ích đẳng cấp và không gian sống vượt trội của Park Hill Premium Vinhomes Times City luôn tạo được ấn tượng và sức lôi cuốn không thể chối từ. Một trong những tiện ích tiêu biểu nhất cho dự án chính là bể bơi dài 80m trung tâm Park Hill Premium. Đây không chỉ là công trình mang tính điểm nhấn kiến trúc của cả dự án, mà còn là không gian thư giãn đỉnh cao đầy hứa hẹn cho mọi cư dân sống tại đây.

Park Hill Premium sở hữu thiết kế hài hòa giữa lối kiến trúc hiện đại gồm 4 tòa căn hộ với diện tích cảnh quan xanh chiếm tới 15.700m² trên tổng 25.063m² toàn dự án. Bể bơi dài 80m được đặt ngay tại trung tâm tiếp giáp của 4 tòa Park Hill Premium trở thành tâm điểm ấn tượng cho không gian nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị.

Landscape-ParkHill

Bể bơi trung tâm dài 80m Park Hill Premium bố trí tiếp giáp ngay khuôn viên 4 tòa căn hộ

Với quy mô 80m chiều dài, bể bơi trung tâm Park Hill Premium Times City đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn và rèn luyện sức khỏe của mọi cư dân. Còn gì tuyệt vời bằng cảm giác được thỏa thích đắm mình trong làn nước trong xanh mát rượi, rèn luyện sức khỏe và giải tỏa căng thẳng, phục hồi năng lượng sống sau thời gian làm việc và học tập căng thẳng. Có thể nói, hiếm có một khu chung cư nào sở hữu được không gian xanh cũng như một bể bơi dài đến 80m ngay dưới chân tòa căn hộ như Park Hill Premium Times City.

Không gian tiện ích hoàn hảo tại Park Hill Premium

Khuôn viên trung tâm Park Hill Premium với điểm nhấn hồ bơi dài 80m chắc chắn sẽ mang tới quý vị những giờ phút thư giãn hoàn hảo

Liên kết với bể bơi chính trung tâm dài 80m là hệ thống bể phụ, bể vui chơi, bể dành riêng cho trẻ em. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho con cái thỏa thích đùa nghịch vui chơi trong bể, với sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên cứu hộ túc trực quan sát.

Bể bơi 80m Park Hill Premium

Còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi bên hồ bơi 80m Park Hill Premium

Bể bơi trung tâm dài 80m kết hợp với các hạng mục cảnh quan xanh Park Hill Premium như: sân chơi sáng tạo, đảo xanh, khu vườn dạo, vườn xích đu, vườn tâm tình, vườn nướng BBQ, dàn ghế nghỉ … kiến tạo nên một hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng liên hoàn độc nhất vô nhị.

Hơn cả một bể bơi ngoài trời đơn thuần, bể bơi dài 80m tại Park Hill Premium Times City thực sự đạt tới đỉnh cao đẳng cấp, cho thấy tinh túy của nghệ thuật kiến trúc đô thị, mang tới một không gian thư giãn nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh ngay trong khuôn viên nhà bạn.