Giá trị về vị trí và giao thông – Tiến độ thi công mở rộng đường Minh Khai

times city

Giá trị về vị trí và giao thông – Tiến độ thi công mở rộng đường Minh Khai

Tiêu trí quan trọng được đánh giá hàng đầu đối với một dự án là vị trí, dự án có vị trí tốt là khi dự án có vị trí đắc địa gần các khu trung tâm văn hóa chính trị, có giao thông thuận tiện.

Yếu tố thứ nhất đã hiện hữu tại chung cư Times City bởi Vinhomes Times City tọa lạc tại (địa chỉ số 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội) cửa ngõ chính phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 4km về phía Nam, gần cầu Vĩnh Tuy và kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm Thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại, Times City là dự án có vị trí đắc địa nhất trong khu vực.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Times City | ảnh minh họa

Vị trí đắc địa của Vinhomes Times City

Về giao thông: Con đường Minh Khai là con đường huyết mạch nối chung cư Times City với ngã tư sở một trong những cửa ngõ của thành phố con đường này đã có quy hoạch nhưng như chúng ta biết tiến độ thi công của dự án này cho tới thời điểm hiện tại là rất chậm. Vì vậy, đây là mối lo ngại lớn đối với khách hàng khi cân nhắc lựa chon nên hay không nên mua ở hoặc đầu tư ở Times City.

Đây là mối lo ngại rất đúng, rất xác đáng của khách hàng, liệu rằng con đường cứ chậm tiến độ như vậy có thể thu hút và giữ chân những khách hàng khó tính đến với Times City hay không? Đây chắc chắn sẽ không còn là mối lo ngại của khách hàng khi Tập đoàn Vingroup đã có văn bản đề nghị ứng trước cho Hà Nội số tiền 1.000 tỷ đồng trong năm 2015 để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng dự án đường Vành đai 2 đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến cầu Mai Động (đường dưới đất), và văn bản đã đuợc HĐND và UBND TP Hà Nội đã thống nhất chủ trương cho phép Tập đoàn Vingroup ứng trước kinh phí 1.000 tỷ đồng (không tính lãi) để mở rộng đoạn đường từ chân cầu Vĩnh Tuy đến chân cầu Mai Động. Với kinh phí 1.000 tỷ đồng ứng trước, dự án sẽ được tiến hành giải phóng mặt bằng nhằm nhanh chóng giải quyết ùn tắc tại điểm nóng Vĩnh Tuy – Mai Động.

Điều này sẽ giúp người dân sinh sống trên địa bàn và tại khu đô thị lớn như Times City lưu thông thuận lợi, dễ dàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Hơn thế nữa, sự thuận lợi về giao thông cộng thêm giá trị về mặt vị trí, chắc chắn sẽ nâng vị thế của Times City. Đây là cơ hội đầu tư lớn cho những nhà đầu tư bất động sản thông thái. Và cũng là một trong những yếu tố  giúp cho dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Times City trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Trong tương lai gần, giá trị của các căn hộ tại đây sẽ tăng từ 10 – 15% giá bán khi con đường Minh Khai hoàn thành.