LÀ ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Bất động sản Tân Kiến được thành lập ngày 11/11/2015 – tiền thân là công ty Bất động sản Kiến Vàng đã hoạt động trên thị trường từ năm 2011, tự hào là đại lý cấp I –  nhà phân phối chính các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Vingroup.

Tân Kiến đã, đang và sẽ là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, chính xác, và tận tâm nhất đối với khách hàng.

Mục tiêu phát triển bền vững của công ty là biết trọng dụng nhân tài, phát huy sức trẻ, tập trung làm việc, nghiên cứu và chuyên môn hóa nghiệp vụ.

986

Số căn hộ đã bán

180

Số nhân viên,vẫn đang tăng

5

Dự án tham gia phân phối

3

Trụ sở công ty

CÁC DỰ ÁN PHÂN PHỐI

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Bất động sản Tân Kiến đã tạo dựng được vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản với những dự án chiến lược.

Phân phối các khu chung cư lớn như Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes D’Capital…đã và đang giúp công ty tạo ra những lợi thế nhất định trên thị trường và giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

SỨ MỆNH

ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG

Cung cấp sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp, chất lượng quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Luôn đồng hành, phục vụ tận tình, với phương châm mang lại sự tin tưởng, hài lòng nhất cho khách hàng. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên, trao cho khách hàng niềm tin để nhận lại cho mình chữ “Tín”

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Đào tạo đội ngũ nhân viên là nòng cốt cho sự phát triển của công ty”

Tại Tân Kiến, chúng tôi xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và liên tục. Không chỉ bồi dưỡng nâng cao năng lực của từng cá nhân, mà còn tạo dựng được mối liên kết vững chắc giữa từng nhân viên cũng như nhân viên với ban lãnh đạo, nêu cao tinh thần chia sẻ hợp tác vốn đã là một phần quan trọng trong văn hóa công ty.