Hình ảnh căn hộ mẫu Park Hill Premium

Hình ảnh căn hộ mẫu Park Hill Premium

Park Hill Premium là giai đoạn cuối của toàn khu đô thị Vinhomes Times City, là dấu ấn đỉnh cao về sự hoàn thiện và đẳng cấp của chung cư đáng sống bậc nhất Việt Nam. Ngay từ những hình ảnh căn hộ mẫu Park Hill Premium Times City đầu tiên, quý vị có thể nhận thấy ngay sự ấn tượng và đẳng cấp độc nhất tại đây.Với 4 tòa căn hộ điển hình, bên cạnh sự đa dạng về tầng, hướng, Park Hill Premium Times City còn cung cấp cho quý khách những lựa chọn phong phú về diện tích tương ứng với số phòng ngủ trên mỗi căn hộ.

Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ điển hình Park Hill Premium

[cycloneslider id=”2pnphpremium”]

Tất cả các căn hộ tại Park Hill Premium đều hội tụ những tinh hoa trong kiến trúc nhà ở chung cư, kết hợp hài hòa giữa phong cách thiết kế thanh thoát, nghệ thuật, sang trọng của Châu Âu với không gian hợp phong thủy, ấm cúng của Châu Á.

Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ điển hình Park Hill Premium

[cycloneslider id=”can4pnphpremium”]

Các căn hộ Park Hill Premium Vinhomes Times City được thiết kế chú trọng tới việc tối ưu công năng sử dụng, tiết kiệm năng lượng. Căn hộ đặc trưng xẻ khe thu nhiều ánh sáng và khí trời. Đặc biệt là mô hình smarthome càng tăng thêm đẳng cấp, trải nghiệm sống tiện nghi hoàn hảo cho gia chủ.

Căn hộ mẫu 4 phòng ngủ điển hình Park Hill Premium

[cycloneslider id=”can4pnphpremium”]