Hình ảnh nhà để xe, thang máy, Cafe Lounge Times City

Hình ảnh nhà để xe, thang máy, Cafe Lounge Times City

Đến với Times City Hà Nội,  cư dân và du khách không ấn tượng bởi sự sầm uất trung tâm thương mại hiện đại Vincom Mega Mall, Vinschool,… mà còn ấn tượng ngay từ bãi đỗ xe nơi đây.

  1. Nhà để xe

Chung cư Times City đã đầu tư xây dựng 2 bãi đỗ xe ngầm hiện đại với quy mô lớn với diện tích mỗi hầm lên đến 83.000 m2.

bai-do-xe-may-times-city

Hầm B2 và B3 là bãi đỗ xe dành cho xe máy và ô tô có sức chứa gần 20.000 chiếc (16.500 chiếc xe máy và hơn 2.700 chiếc xe ô tô), đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm.

Mức phí ưu đãi cho cư dân là 45.000đ/tháng/xe máy và từ 800.000đ đến 1.200.000đ/tháng/ô tô. Tùy theo giá trị ô tô. Với diện tích hơn 200.000 m2 tầng hầm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu để xe cho toàn bộ cư dân.

bai-de-xe-oto-times-city

Bãi đỗ xe ngầm tại chung cư Times City đều được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh với Hệ thống kiểm soát phương tiện (ô tô, xe máy) tự động, có lưu hình ảnh người và phương tiện ra/vào cửa; Hệ thống dẫn đường, báo chỗ đỗ xe ô tô tự động; và các bảng hiệu chỉ dẫn cụ thể, chi tiết, trợ giúp khách hàng xác định vị trí một cách dễ dàng.

  1. Thang máy

Chủ đầu tư Vingroup không chỉ là xây dựng nhà để bản, mà còn tạo nên giá trị cuộc sống mới với tiêu chuẩn căn hộ 5 sao tại dự án Times City Hà Nội.

 

 

Hệ thống kỹ thuật: hành lang rộng, với 8 thang máy tốc độ cao, mật độ căn hộ trên 1 sàn từ 16 đến 18 căn đảm bảo sự riêng tư cho các cư dân.