Hình ảnh phong cách phục vụ lễ tân, bảo vệ Times City

Hình ảnh phong cách phục vụ lễ tân, bảo vệ Times City

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo

 Đến mua sắm, vui chơi, giải trí tại Vinhomes Times City vào những ngày mưa gió khách hàng rất hài lòng với sự phục vụ tận tình, cẩn thận, chu đáo của nhân viên lễ tân và bảo vệ tại khu đô thị này. Với nụ cười vui vẻ, thân thiện luôn hiện hữu trên khuôn mặt của đội ngũ lễ tân, ngay tại lối vào của TTTM Vincom Mega Mall và sảnh chính của quảng trường, bảo vệ và lễ tân luôn túc trực sẵn sàng để cung cấp ô che cho khách hàng.

 

tttm vinhomes times city

    Không gian mua sắm sang trọng trong TTTM Vincom Mega Mall Times City

Dịch vụ chăm sóc khách hàng này của khu đô thị rất thiết thực và được áp dụng trong những ngày mưa gió để giúp khách hàng có thể yên tâm, thoải mái nhất khi đến TTTM vui chơi, mua sắm, giải trí. Khách hàng rất ngạc nhiên và bất ngờ, cảm thấy thích thú và ấn tượng với cảm giác được chăm sóc tận tình, chu đáo như tại các khách sạn 4-5 sao. Đây là một dịch vụ chăm sóc khách hàng từ trước tới nay chưa từng xuất hiện tại bất kỳ một khu đô thị nào trên địa bàn thành phố Hà Nội.

bảo vệ tại Vinhomes Times City

Khác hàng thích thú, ấn tượng với cảm giác được chăm sóc tận tình, chu đáo của   lễ tân và bảo vệ tại Times City

 

Vinhomes Times City là một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp gồm: hệ thống căn hộ cao cấp, TTTM, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, chuỗi công viên cây xanh, bệnh viện, trường học… Với những tiện ích độc đáo như vậy nên khu đô thị đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho mọi người đến mua sắm, vui chơi trong những ngày cuối tuần, lễ tết. Dù chỉ đến với Times City trong một khoảng thời gian hay trở thành cư dân của KĐT này thì mọi người luôn an tâm, an toàn với mô hình an ninh đa lớp theo công nghệ hiện đại bao gồm:

+ Đội ngũ an ninh được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, trang bị các thiết bị phục vụ cho công việc hiện đại, túc trực 24/7. Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên và với các chốt gác tại các đầu tuyến đường để giúp đảm bảo an toàn giao thông, đi lại cho cư dân và khách hàng.

 + Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ từ, vân tay… đảm bảo tuyệt đối cho toàn khu đô thị.

 + Hệ thống an ninh cho mọi căn hộ với khóa cửa 3 lớp gồm: chìa khóa, mã số, vân tay. Chuông của có camera hiển thị hình ảnh trong nhà giúp bạn chủ động biết được ai đang đến nhà mình.

 

Hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn

bảo vệ tại Times City

Bảo vệ luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi người tại KĐT Times City

Việc gửi xe và lấy xe có thể là một nỗi lo ngại của rất nhiều người tại các khu vực đông đúc. Đến với Times City, quý khách không phải lo lắng những vấn đề nhỏ nhặt đó. Bãi để xe của KĐT được trang bị hệ thống quẹt thẻ chụp camera để quản lý xe và người ra vào tầng hầm. Khách, cư dân ra vào TTTM, các tòa nhà phải dừng lại ở cửa ra vào, tháo khẩu trang  và đồ che diện mạo. Các nhân viên bảo vệ dùng thẻ từ chụp lại và lưu giữ thời điểm ra vào của khách. Khách hàng chỉ có thể lấy xe khi sử dụng chính tấm thẻ từ đó, điều này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách tới gửi xe.

Mọi nhân viên bảo vệ tại đây thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao kẽ năng cũng như nghiệp vụ của mình. Lần gần đây nhất, tại khu đô thị kết hợp với độiCSGT số 4, Phòng CSGT CATP Hà Nội đã tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông cho nhân viên bảo vệ khu đô thị Times City với gần 200 nhân viên tham gia. Tuyến đường huyết mạch Minh Khai, Tam Trinh, Đại La nơi Times City tọa lạc thường xuyên xảy ra ùn tắc cục bộ. Times City mọc lên, kéo theo hàng nghìn cư dân đến sinh sống khiến phương tiện đi lại tăng lên. Đội ngũ bảo vệ của Times đã phối hợp rất hiệu quả với CSGT thành phố trong việc phân luồng, phòng ngừa ùn tắc, đảm bảo an toàn giao thông cho cư dân trong, trước của khu của tòa nhà.

Từ những điều như trên cho mọi người thấy sống trong một môi trường tại khu đô thị Vinhomes Times City, cư dân và du khách sẽ cảm thấy vô cùng an toàn và an tâm tận hưởng cuộc sống.