Hoạt động tri ân các gia đình liệt sĩ dịp 27/7 của Tân Kiến Land

Hoạt động tri ân các gia đình liệt sĩ dịp 27/7 của Tân Kiến Land

Hưởng ứng chuỗi hoạt động ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, biết ơn những hi sinh của các bậc ông cha; Ngày 18/7/2017 vừa qua, đoàn từ thiện Công ty CPTM & DV Bất động sản Tân Kiến do Giám đốc Lê Minh Khôi là trưởng đoàn đã về thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn của xã Hà Tiến, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Từng suất hỗ trợ được trao tận tay đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hà Tiến

Từng suất hỗ trợ được trao tận tay đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hà Tiến

Với tấm lòng nhân ái, tương thân, tập thể cán bộ nhân viên trong toàn đại lý đã chung tay ủng hộ số tiền lên tới 40.000.000 đồng.

Số tiền trên được chuyển cho 25 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bà xã với mỗi suất quà trị giá 600k/suất; Mua tặng tivi cho 2 bà mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn khác trong xã, với mỗi tivi trị giá 5.000.000 đồng.

Các phần quà hỗ trợ được chuẩn bị kĩ càng sẵn sàng chuyển đến tận tay đồng bào cần giúp đỡ

Các phần quà hỗ trợ được chuẩn bị kĩ càng sẵn sàng chuyển đến tận tay đồng bào cần giúp đỡ

Đặc biệt đoàn đã trao tặng 20.000.000 đồng tiền mặt xây nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Liễu, là vợ liệt sĩ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, neo đơn trong xã, hi vọng góp một phần nhỏ bé công sức của đại lý vào việc hoàn thiện “ngôi nhà mơ ước cả đời” (Bà Liễu chia sẻ) của bà.

Đại diện Tân Kiến đến trực tiếp gặp mặt và trao 20.000.000 đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho vợ liệt sĩ là bà Nguyễn Thị Liễu có hoàn cảnh neo đơn

Trong buổi làm việc với cán bộ và bà con xã Hà Tiến, Giám đốc Lê Minh Khôi đã có những chia sẻ về phương thức phát triển các thế mạnh của xã nhà để xây dựng kinh tế như nhân giống và mở rộng mô hình nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo, phát triển lâm nghiệp tại địa phương.

Đồng thời ông cũng nhấn mạnh sẽ có nhiều những hoạt động thiết thực và gần gũi hơn nữa để giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và toàn bộ bà con trong xã nói chung phát triển kinh tế.

Đoàn từ thiện đã nhận được sự đón tiếp rất thân mật và những tình cảm của bà con trong xã. “Đại lý Tân Kiến – luôn nhận thức đúng đăn về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chính vì vậy, hoạt động tình nguyện sẽ là 1 trong những hoạt động thường xuyên và liên tục của đại lý” – Ông Lê Minh Khôi chia sẻ!