Không gian xanh tại Park Hill Premium Vinhomes Times City

Không gian xanh tại Park Hill Premium Vinhomes Times City

Park Hill Premium Times City không những là tòa căn hộ cao cấp với kiến trúc hiện đại, hạ tầng tiện ích toàn diện và đồng bộ, mô hình căn hộ thông minh cho trải nghiệm sống chuẩn tương lai. Mà còn là đại diện tiêu biểu cho lối kiến trúc xanh đã trở thành đặc trưng của Vinhomes Times City. Với 15700 m2 diện tích dành cho cảnh quan xanh trên tổng 25063 m2 quy mô toàn dự án, Park Hill Premium Vinhomes Times City hứa hẹn là mái ấm lý tưởng cho cuộc sống khỏe và đầy thư giãn.

Khám phá quần thể Park Hill Premium, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi chứng kiến một khu đô thị vừa hiện đại , sầm uất, nằm trong trung tâm kinh tế văn hóa trọng điểm của thủ đô lại sở hữu nhiều hạng mục xanh như vậy.

Không gian xanh Park Hill Premium

Không gian xanh độc nhất vô nhị của Park Hill Premium

Tuyệt tác kiến trúc cho cảnh quan Park Hill Premium tinh tế – hài hòa

Tiếp nối ý tưởng về phong cách sống resort của Park Hill giai đoạn 1, Vinhomes Times City – Park Hill Premium sáng tạo những không gian nghỉ dưỡng xanh đậm chất resort. Đắm chìm trong không gian hòa hợp hoàn hảo của nước và cây xanh, Park Hill Premium được ví như tuyệt tác kiến trúc về cảnh quan tinh tế – hài hòa.

[cycloneslider id=”vuonphpremium”]

Hệ thống vườn đa dạng được thiết kế thông minh với khu vườn đá, vườn hoa, vườn chơi cờ, vườn nghệ thuật, vườn tâm tình, vườn dạo, đảo cây xanh… Mỗi ngày mới đến là một hành trình khám phá thú vị giúp bạn tận hưởng trọn vẹn phong cách sống nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Vinhomes Times City – Park Hill Premium tạo nên một “đặc khu” đẳng cấp dành riêng cho cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống. Toàn dự án được bao quanh bởi các hàng cây xanh tạo nên không gian riêng tư, góp phần mang lại cảm nhận về một cuộc sống ưu việt, vượt trội.

Chưa hết, Park Hill Premium còn sở hữu một bể bơi dài 80m rộng lớn nằm ngay trung tâm của 4 tòa căn hộ Park 9, Park 10, Park 11 và Park 12. Qua đó tạo nên một hệ thống liên hoàn các tiện ích nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị cho cư dân nơi đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi chọn được một mái ấm mà tất cả các thành viên trong gia đình đều được tận hưởng bầu không khí trong sạch, không gian thư giãn, giải trí và rèn luyện toàn diện đến như vậy.