Nhiều cơ hội đầu tư bất động sản năm 2018

Nhiều cơ hội đầu tư bất động sản năm 2018

Lướt sóng tại các dự án hấp dẫn, mua căn hộ cao cấp để cho thuê hay phát triển homestay… đang là những mô hình đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2018.

Lướt sóng tại các dự án hấp dẫn

Tại những dự án hấp dẫn, nhà đầu tư lướt sóng có thể thu về vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng

Đầu tư lướt sóng không chỉ được giới chơi chứng khoán ưa chuộng mà còn rất được các nhà đầu tư địa ốc yêu thích. Nhóm nhà đầu tư chọn mô hình này thường là người am hiểu thị trường, có kiến thức tốt về bất động sản, thông tin nhanh nhạy về dự án.

Thường thì việc đầu tư lướt sóng thường xuất hiện ở những dự án mới mở bán, thuộc nhóm dự án “nóng” trên thị trường. Nhà đầu tư sẽ chọn các căn hộ có nhu cầu cao như diện tích nhỏ, căn góc, hướng căn đẹp, view hồ, thậm chí là loại hiếm như shophouse. Sau đó họ sẽ bỏ ra số vốn ban đầu từ 50 – 100 triệu để đặt cọc và chuyển nhượng để kiếm lời. Tại những dự án thực sự hấp dẫn, chỉ cần đầu tư lướt sóng cũng giúp nhà đầu tư thu về vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Đầu tư căn hộ cao cấp để cho thuê

Những năm gần đây, thị trường bất động sản sôi động đã tạo rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư. Với số lượng sản phẩm đa dạng, thị trường đã xuất hiện nhiều mô hình đầu tư hấp dẫn, giúp nhà đầu tư sinh lời hiệu quả. Một trong số đó là mô hình đầu tư căn hộ cao cấp để cho thuê.

Mô hình đầu tư này thuộc xu hướng kinh doanh bền vững, giúp nhà đầu tư giữ tài sản, tránh khỏi sự trượt giá của đồng Việt Nam đồng, đảm bảo tỷ suất sinh lời ổn định và tiềm năng tăng giá thuộc nhóm tốt. Nghiên cứu CBRE cho thấy, lợi nhuận cho thuê căn hộ tại thị trường Hà Nội đang đạt mức 4 – 5,7%. Trong đó, khu phía Tây Hà Nội đang hấp dẫn khách thuê căn hộ nhất với mức lợi nhuận lên đến 5,7%. Tuy nhiên, để mô hình đầu tư này được thuận lợi, nhà đầu tư cần đảm bảo:

– Chọn bất động sản cao cấp, thuộc các dự án tốt, nằm ở vị trí trung tâm, chủ đầu tư uy tín

– Chọn khu vực có đông người nước ngoài sinh sống, làm việc vì người nước ngoài là nhóm chiếm tỷ trọng cao trong khách thuê căn hộ cao cấp

– Do đầu tư lâu dài nên nhà đầu tư chọn mô hình này không nên vay hoặc chỉ vay dưới 30%

– Chọn bất động sản đã bàn giao hoặc chuẩn bị bàn giao để có thể hoàn thiện nội thất và cho thuê ngay. Tránh trường hợp dự án chậm tiến độ, nguồn vốn bị giữ trong thời gian dài

– Chọn dự án có môi trường sống tốt, tiện ích hoàn thiện, hệ sinh thái chất lượng….

Mua căn hộ SOHO để làm homestay

D’ Capitale là một trong những dự án thuận lợi để phát triển homestay

Một mô hình đầu tư bất động sản khác nở rộ trong thời gian gần đây là phát triển homestay. Đặc biệt là việc mua các căn hộ SOHO ở khu vực trung tâm, diện tích nhỏ, tiện ích tốt để phát triển mô hình này. Tại Hà Nội, homestay rất phù hợp để phát triển tại các dự án chất lượng cao như D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Bởi dự án này không chỉ hội đủ các yếu tố về giá thành, vị trí, tiện ích để phát triển homestay mà còn nằm giữa thủ phủ của người nước ngoài tại Hà Nội, thuộc khu vực kinh tế phát triển sôi động, giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến bến xe, sân bay, các điểm du lịch lớn….

Hơn nữa, nếu phát triển homestay tại D’ Capitale, nhà đầu tư sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng như: khách du lịch đến từ các tỉnh; người nước ngoài đến du lịch, làm việc, sinh sống tại Việt Nam; người Hà Nội muốn thay đổi không khí, trải nghiệm các sống mới lạ, thiết kế hấp dẫn tại homestay; người ngoại tỉnh, ngoại quốc đến Hà Nội tham gia các hội thảo, khóa học ngắn hạn….

Nếu mua căn hộ tại D’ Capitale để phát triển homestay trong thời gian này, nhà đầu tư sẽ được bàn giao căn hộ trong quý IV năm 2018. Đồng thời, có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng gói nội thất 5 – 8% giá trị căn hộ, tặng vàng tương ứng số phòng ngủ (1 phòng ngủ 1 cây vàng), tham gia chương trình “Mùa hè sôi động” với tổng giải thuốc lên đến 9 tỷ đồng….

Để biết thêm thông tin về dự án D’ Capitale và các cơ hội đầu tư bất động sản năm 2018, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 098 408 6868 để được tư vấn chi tiết.