Quần thể – lý do để mua ở và đầu tư tại tòa T10 Times City

Quần thể – lý do để mua ở và đầu tư tại tòa T10 Times City

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, cũng như mức độ gia tăng dân số nhanh tại thủ đô Hà Nội, hàng loạt chung cư cao cấp, hiện đại đã được “mọc lên” phải kể đến như: Keangnam Apratment – Phạm Hùng, Vincom Park Palace – 191 Bà Triệu, Golden Westlake 151 Thụy Khuê, Royal City – 72 Nguyễn Trãi…. cùng hàng trăm các chung cư mini khác.

Tuy nhiên rất ít chung cư có được sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, thuận lợi cho cư dân sinh sống. Và một trong số rất ít đó phải nói đến chung cư Vinhomes Times City.

Tại đây cư dân được sở hữu một hệ thống các tiện ích đồng bộ bao gồm:

  • Cụm bể bơi 4 mùa trong nhà lớn nhất Việt Nam.
  • Hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao Vinschool.
  • Thủy cung lớn nhất Việt Nam.
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
  • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall: tổ hợp vui chơi giải trí, mua sắm, nhà hàng,…

 

Quần thể tiện ích tại Times City

Quần thể tiện ích tại Times City

Đây là tổ hợp tiện ích LẦN ĐẦU TIÊN có mặt tại Việt Nam, cũng như tại thủ đô Hà Nội. Với quẩn thể đẹp, tiện nghi và đầy đủ phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của cư dân. Chắc chắn chung cư Times City sẽ là sự lựa chọn của đa số khách hàng có nhu cầu mua chung cư, điều này sẽ dẫn tới một thực tế là làm cho giá căn hộ tại Times City sẽ càng tăng cao. Cùng với, hiện trạng quỹ đất tại thành phố Hà Nội ngày càng ít, trong tương lai rất khó tìm được một khu đất rộng tới 36ha tại Hà Nội để xây dựng một quần thể giống như Times City.

Với các yếu tố thuận lợi trên, và nằm tại vị trí trung tâm của quần thể dự án Times City, tòa chung cư T10 hội tụ hệ thống tiện ích bậc nhất như quảng trường, sân khấu nhạc nuớc, đồi vọng cảnh, khu sân chơi thể thao,… thuận tiện cho việc di chuyển sang các khu trung tâm thương mại, trường học Vinschool, quảng trường, bệnh viện Vinmec và là tòa có không gian thoáng 3 mặt với tầm nhìn rộng mở. Đây là nơi hội tụ các hoạt động văn hóa nghẹ thuật, sự kiện của toàn bộ Vinhomes Times City.

Tòa T10 ở Vị trí trung tâm đẹp nhất dự án Times city:

  • Phía Bắc: view nhạc nước, nhìn ra quảng trường trung tâm, tầm nhìn rộng do khoảng cách từ phía bắc của T10, đến tòa T7 lớn: 130m
  • Phía Nam: view sân chơi, hồ, sân thể thao, Park Hill Premium.
  • Phía Đông: view sân chơi, đồi cỏ xanh, sân thể thao, sông hồng.
  • Phía Tây: view nhạc nước, hệ thống trường học Vinschool, vinmec, nhìn thẳng trung tâm thành phố.

Với những khác biệt về quần thể bậc nhất này, khách hàng đuợc NHẬN NHÀ Ở NGAY, làm sổ đỏ nhanh, chính chủ, nằm trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, cùng với đó là sự hỗ trợ rất lớn từ chủ đầu tư với các chính sách vay vốn, ưu đãi (xem thêm bài phân tích chính sách tòa T10 Times City) thì đây chính là lý do mà bạn không thể “từ chối” lời mời mua ở và đầu tư tại căn hộ tòa T10 – TIMES CITY.