SỐC với quà tặng khủng của Vinhomes Thăng Long trong tháng ngâu

SỐC với quà tặng khủng của Vinhomes Thăng Long trong tháng ngâu

Không gian sống đẳng cấp – khu đô thị sinh thái Vinhomes Thăng Long đem đến cho cư dân thời thượng một cuộc sống bình yên vừa mang phong cách cổ điển mà lại hiện đại sang trọng. Đứng trong vị trí top đầu hạng mục được quan tâm trong giới bất động sản, Vinhomes Thăng Long của tập đoàn Vingroup vẫn không ngừng tung ra những chính sách bán hàng hấp dẫn. Nhờ đó mà tốc độ bán hàng của Vinhomes Thăng Long luôn giữ mức ổn định trên sàn giao dịch bất động sản.

Kể từ khi hội nhập với thị trường bất động sản dự án Vinhomes Thăng Long nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đã có rất nhiều khách hàng nhanh tay săn đón sở hữu cho mình những căn nhà, biệt thự liền kề của dự án. Để chào đón những khách hàng gia nhập cộng đồng Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư dự án đã ký quyết định ban hành chính sách ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay trong tháng 8 này.

SỐC với quà tặng khủng của Vinhomes Thăng Long trong tháng ngâu

Biệt thự Vinhomes Thăng Long về đêm

Những chính sách vô cùng hấp dẫn đó là: tặng ngay gói nội thất tri ân những khách hàng đã mua nhà Vinhomes Thăng Long, tặng xe hơi Mercedes cho khách mua căn hộ, biệt thự, nhà liền kề trong tháng ngâu.
Chương trình khuyến mãi được áp dụng với những đối tượng cụ thể như sau: Tặng gói nội thất sang trọng cho khách hàng đã mua nhà:

– Chiết khấu 600 triệu cho căn dưới 8 tỷ.
– Chiết khấu 900 triệu cho căn từ 8-10 tỷ.
– Chiết khấu 1,6 tỷ với căn trên 10 tỷ.

Số tiền triết khấu được trừ cho khách hàng khi khách ký cam kết về ở sớm tại Vinhomes Thăng Long.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long | ảnh minh họa

Ngỡ ngàng trước nhà sang, xe xịn khi mua nhà Vinhomes Thăng Long

Tặng xe Mercedes áp dụng với những khách hàng mua nhà mà không cần vay ngân hàng: Giá trị quà tặng được quy định theo giá trị căn hộ mà khách mua:

– Căn dưới 10 tỷ: Tặng xe Mercedes A200 trị giá 1,33 tỷ. Nếu khách không nhận xe được trừ 1,4 tỷ
– Căn từ 10 – 15 tỷ: Tặng xe Mercedes C200 trị giá 1,47 tỷ. Nếu khách không nhận xe được trừ 1.8 tỷ
– Căn trên 15 tỷ: Tặng xe Mercedes E400 trị giá 2,879 tỷ. Nếu khách không nhận xe được trừ 3,5 tỷ.

Chính sách hỗ trợ lãi suất 24 tháng và tặng gói nội thất được áp dụng cho những khách hàng mua nhà vay ngân hàng.

– Căn biệt thự giá trị dưới 10 tỷ: tặng nội thất 800 triệu
– Căn biệt thự giá trị từ 10 – 15 tỷ: tặng nội thất 1 tỷ
– Căn biệt thự giá trị từ 15 tỷ trở lên : tặng nội thất 2 tỷ

Để được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn trên của Vinhomes Thăng Long thì yêu cầu khách hàng phải mua nhà trong thời gian từ 1-31/8/2016 và khách hàng đã ký hợp đồng mua bán, ký cam kết về ở sớm trước ngày 15/9.

Đã có nhiều khách hàng băn khoăn về thời gian thực hiện chính sách của chủ đầu tư có thể kéo dài. Tuy nhiên dự án đã cam kết thời gian thực hiện giao ô tô cho khách hàng không vay ngân hàng trong thời gian 30 ngày kể từ ngày ký cam kết về ở sớm. Đối với khách hàng không vay ngân hàng không nhận ô tô, nhận tiền mặt sẽ được chiết khấu 50% khi ký hợp đồng và 50% được nhận tặng sau 30 ngày ký cam kết về ở sớm. Còn đối với những khách hàng nhận hỗ trợ lãi suất o % trong 24 tháng và được tặng gói nội thất sẽ được giảm trừ tiền trong 30 ngày từ ngày về ở sớm.

Chính sách ưu đãi được ban hành hứa hẹn công cuộc bán hàng của Vinhomes Thăng Long sẽ thành công viên mãn.

Quý khách quan tâm dự án Vui lòng liên hệ văn phòng Đại lý Tân Kiến tại Dự án Vinhomes Thăng Long theo số điện thoại: 0968 41 41 41 – 0902 922258 hoặc tham khảo thêm tại website: www.vinhomesthanglonghn.com