Tăng cường sức khỏe với Bể Bơi 4 mùa Times City

bể bơi bốn mùatimes city

Tăng cường sức khỏe với Bể Bơi 4 mùa Times City

 

Vinhomes Times City là một khu đô thị không chỉ nổi tiếng với khu chung cư cao cấp mà còn được nhiều người biết đến với cụm bể bơi bốn mùa rất thú vị và mới lạ.

 

Đây là một tiện ích được chủ đầu tư Vingroup đưa vào hoạt động từ năm 2013, là tiện ích tiêu biểu dành cho cư dân tại Times City.

bể bơi bốn mùatimes city

Bể bơi bốn mùa – “Thiên đường bơi lội trong nhà” tại Vinhomes Times City

Cụm bể bơi bốn mùa trong nhà có quy mô lên tới 4.000 m2 hoàn toàn dành riêng, miễn phí cho cư dân căn hộ cao cấp Vinhomes Times City. Trong đỏ nổi bật là bể bơi dành cho người lớn có diện tích lên tới gần 1.400 m2 với chiều dài 56m, hơn cả tiêu chuẩn của bể bơi thi dành cho thi đấu Olympic. Phần diện tích chòn lại được thiết kế là bể bơi thiếu niên và bể bơi trẻ em với chiều sâu lần lượt là 0.9m và 0.5m. Các bể bơi này được kết nối liên hoàn với nhau, tạo ra không gian vui chơi thực sự cho cư dân hiện tại và tương lai của Times City.

 

Trong chính sách ưu đãi của Vingroup, mọi khách hàng khi mua căn hộ tại Times City đều nhận được gói chính sách miễn phí 10 năm sử dụng dịch vụ chung cư. Trong phí này có bao gồm cả phí bể bơi bốn mùa tại tầng hầm B2, tòa nhà T18. Theo đó, mỗi căn hộ được miễn phí 4 vé bơi trong 10 năm. Bể bơi mở cửa từ 6h30 đến 21h tất cả cả ngày trong tuần.

bể bơi trong nhà cho người lớn

Bể bơi trong nhà dành cho người lớn

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người trong suốt 4 mùa, toàn bộ cụm bể bơi đã được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, toàn hoàn và gia nhiệt. Vào mùa đông, nhiệt độ nước và không gian bể bơi sẽ được làm ấm lên đảm bảo phục vụ mọi lúc cho những người yêu thích bơi lội trong mọi tình huống thời tiết.

bể bơi cho trẻ em, thiên đường bơi lội

Bể bơi dành cho trẻ em tại “Thiên đường bơi lội trong nhà

Cụm bể bơi tại Times City được mệnh danh là “Thiên đường bơi lội trong nhà” dành cho các cư dân tại khu đô thị và cư dân sống gần khu vực cũng như trong địa bàn thành phố Hà Nội. Cụm bể bơi bốn mùa không nhằm mục đích kinh doanh mà là món quà tri ân của chủ đầu tư dành tặng miễn phó cho cư dân khu căn hộ tại Vinhomes Times City.

 

 

an ninh tại bể bơi

An ninh luôn được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn bên trong bể bơi khách hàng phải quẹt thẻ để qua cửa kiểm soát

 

chăm sóc y tế tại bể bơi

Công tác cứu hộ cứu nạn luôn sẵn sàng, đội ngũ cấp cứu, xe cáng luôn luôn túc trực phục vụ khách khi có trường hợp xấu sảy ra

Ngoài việc phục vụ hoàn toàn miễn phí cho cư dân thì cụm bể bơi bốn mùa còn cung câp nhiều gia trị gia tăng cho người sử dụng. Với đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật bơi, tổ chức nhiều lớp dạy bơi, hội thi bơi… Dự kiến trong tương lai, cư dân có thể sử dụng các dịch vụ khác như: cung cấp đồ ăn nhẹ, cho thuê khăn tắm, đồ bơi, giữ đồ trang sức quý, ghế nghỉ…