Thẻ khám chữa bệnh Vinmec

vimec health

Thẻ khám chữa bệnh Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC với tên tiếng Anh: Vinmec International Hospital nằm trong tổ hợp khu đô thị Times City sang trọng và hiện đại bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vimec nằm trong quần thể khu đô thị Times City được xây dựng theo mô hình Hospital Facilities (Bệnh viện – Khách sạn) với tiêu chuẩn quốc tế.  Bệnh viện tọa lạc trên khuôn viên gần 2.5 ha, gồm có 2 tầng hầm và 7 tầng nổi với diện tích mặt sàn sử dụng lên tới 60.000 m2. Tại đây có đầy đủ các chuyên khoa cùng nhiều trung tâm hỗ trợ chuyên ngành, công nghệ cao được đầu tư các trang thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại KĐT Vinhomes Times City

Bệnh viện có 19 khoa với 31 chuyên khoa cùng các đơn vị hỗ trợ chuyên sâu và công nghệ cao, trên 600 phòng bệnh và phòng khám (theo mô hình phòng bệnh đơn), trong đó có 25 phòng VIP và 02 phòng President suite. Tất cả các phòng đều được trang bị nội thất tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao phù hợp với mọi nhu cầu của người bệnh. Xây dựng phòng khám chữa bệnh nội trú theo dạng tiện nghi, sang trọng với các trung tâm hỗ trợ chuyên ngành công nghệ cao.

 Ngoài ra, VINMEC cũng là bệnh viện đi đầu tại Việt Nam trong việc sở hữu hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và đồng bộ, được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới như Beckman Coulter (Mỹ), Steris (Mỹ), GE (Mỹ), Hill- Rom (Mỹ), Siemens Healthcare (Đức), Drager (Đức), Olympus (Nhật Bản), Swisslog (Thụy Sĩ)… đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian, chính xác cũng như thân thiện với môi trường…

đội ngũ bác sĩ vinmec

Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Vinmec

VINMEC đặt mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam về tất cả các mặt chuyên môn và công nghệ. Cùng với đó là đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

 

Với ưu thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng với tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh”, VINMEC mong muốn mang tới cho cư dân Times City nói riêng và người dân nói chung có một địa chỉ chăm sóc cho sức khỏe chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với những tiêu chuẩn quốc tế.

vimec health

Các loại thẻ VINMEC HEALTH hiện có

Để phục vụ tốt nhất cho mọi người, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra chương trình thẻ hội viên VINMEC HEALTH.  Thẻ VINMEC HEALTH được chia thành bốn hạng thẻ: Standard, Premium, Platinum, Ruby dành cho các hội viên trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi. với các quyền lợi khám chữa bệnh ngoại trú và nội trú như: được miễn phí, giảm giá, hỗ trợ thanh toán chi phí phẫu thuật, điều trị nội trú… lên tới 1 tỷ đồng. Đặc biệt, trong chính sách ưu đãi cho T10 của CĐT, khách hàng sẽ được hưởng gói dịch vụ Vinmec Family dành cho 04 người (02 người lớn, 02 trẻ em) có giá trị trong vòng 12 tháng với giá 30.000.000 đ(chưa VAT).

Với mỗi loại thẻ có một mức phí khác nhau cụ thể như sau:

Phí thẻ Vinmec

Phí thẻ Vinmec

Các quyền lợi ưu việt của thẻ hội viên VINMEC HEALTH chỉ có tại Vinmec:

 

– Miễn phí khám bệnh Nội đa khoa, chuyên khoa, khám chuyên sâu từ 4 lần đến không giới hạn (trị giá từ hơn 2 triệu đồng đến không giới hạn);

– Miễn phí 1 chương trình khám tổng quát từ tiêu chuẩn đến đặc biệt hoặc một lần khám ngoại trú có giá trị tương đương (trị giá từ 2 triệu đến 7 triệu đồng);

– Được giảm từ 10% – 40% chi phí trên các dịch vụ Nha khoa, cận lâm sàng;

– Được giảm từ 5%-30% chi phí trên các dịch vụ trọn gói;

– Đặc biệt, được hỗ trợ thanh toán chi phí phẫu thuật, điều trị nội trú từ 63 triệu đồng đến 1 tỷ đồng.

 

Khi khách hàng sở hữu thẻ hội viên Vinmec Health được mua tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec của KĐT Vinhomes Times City sẽ được áp dụng linh hoạt các quyền lợi khám và chữa bệnh, được Bảo hiểm xét bảo lãnh thanh toán nội trú khi điều trị tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc – địa chỉ Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.