Tiềm năng phát triển căn hộ văn phòng tại D’Capitale

Tiềm năng phát triển căn hộ văn phòng tại D’Capitale

Nằm ở khu vực có nhu cầu mua, thuê căn hộ văn phòng lớn, lại hội tụ đủ các yếu tố cần có của một căn hộ văn phòng chất lương nên các căn hộ SOHO D’ Capitale đang là tâm điểm trên thị trường bất động sản Tây Hà Nội….

Nhu cầu thuê căn hộ văn phòng tăng mạnh

Hà Nội là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong nước và nước ngoài với nhu cầu thuê văn phòng lớn

Thống kê của Focus Economics cho thấy từ năm 2013 Việt Nam nằm trong top 4 các nước Đông Nam Á nhận nguồn vốn FDI đăng ký cao nhất. Các doanh nghiệp FDI cũng là nhóm khách hàng lớn, đầy tiềm năng của phân khúc căn hộ cho thuê chất lượng tại các đô thị lớn.

Hơn nữa, nhu cầu cho thuê căn hộ văn phòng của nhóm khách hàng này đang tăng mạnh theo thời gian. Đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội – nơi vừa đạt kỷ lục trong việc dẫn đầu cả nước vì thu hút vốn FDI trong 7 tháng đầu năm 2018. Đây là tiềm năng lớn cho những nhà đầu tư căn hộ văn phòng hoặc căn hộ vừa để ở, vừa để làm văn phòng như căn hộ SOHO.

Hấp dẫn nhất trong thị trường căn hộ văn phòng cho thuê tại Hà Nội là khu phía Tây. Theo bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc Bộ phận tư vấn và nghiên cứu CBRE Hà Nội, khu Tây Hà Nội đang là khu vực có lợi nhuận cho thuê cao nhất. “Cụ thể, theo nghiên cứu của CBRE, so với năm 2017 hiện nay lợi nhuận cho thuê căn hộ tại Hà Nội đang cao hơn khoảng 0,4% đạt mức từ 4-5,7%/ năm. Trong đó, khu vực căn hộ có lợi nhuận cho thuê cao nhất đang thuộc về khu vực phía Tây Hà Nội với 5,7%/ năm, trong khi năm 2017 tỷ suất lợi nhuận chỉ nằm ở mức hơn 5%/năm”, bà An nói.

Ngoài lợi nhuận cho thuê, nhà đầu tư căn hộ văn phòng còn được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị của bản thân căn hộ, tạo nguồn thu nhập ổn định, ít chịu ảnh hưởng như lãi suất ngân hàng, tránh rủi ro của việc tiền trợt giá…. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng khiến nhà đầu tư căn hộ cho thuê tăng mạnh.

SOHO D’ Capitale – căn hộ văn phòng đẳng cấp ở khu phía Tây

Dù căn hộ cho thuê đang được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả với lượng khách hàng đông đảo. Tại các khu vực có kinh tế phát triển như Tây Hà Nội, nhà đầu tư căn hộ cho thuê có lượng khách hàng tiềm năng vô cùng phong phú gồm: các doanh nghiệp FDI; các cơ quan, tổ chức nước ngoài đến Hà Nội đặt văn phòng đại diện; các doanh nghiệp hiện có tại khu vực muốn đổi văn phòng; các công ty ở tỉnh muốn đặt văn phòng đại diện tại Hà Nội….

Căn hộ SOHO tại D’ Capitale Trần Duy Hưng đáp ứng mọi yếu tố cần của một căn hộ văn phòng

Tuy nhiên, không phải loại hình căn hộ nào, dự án nào cũng thích hợp với việc làm văn phòng và đầu tư căn hộ văn phòng cho thuê. Cụ thể, chỉ những dự án nằm trong khu vực có vị trí đắc địa, kinh tế phát triển, giao thông thuận lợi mới có thể trở thành các căn hộ văn phòng hấp dẫn. Riêng với khách nước ngoài, căn hộ văn phòng còn cần nằm ở khu vực có đông doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài, nhiều người nước ngoài sinh sống, làm việc.

Đơn cử như ở thị trường Hà Nội, hiện có nhiều dự án có căn hộ văn phòng nhưng rất ít dự án đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên. Một trong số đó là D’ Capitale. Cụ thể, D’ Capitale nằm ở ngã giao giữa đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến, thuộc khu vực có kinh tế phát triển sôi động hàng đầu ở thủ đô Hà Nội. Xung quanh dự án được bao bọc bởi 4 tuyến đường nên rất thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc di chuyển, gặp gỡ đối tác, thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Về mặt thiết kế, dự án gồm 6 tòa nhà với 2 tòa căn hộ văn phòng SOHO là C2 và C5. Hai tòa nhà này gồm nhiều căn hộ 1 phòng, 1.5 phòng và 2 phòng với diện tích từ 37 – 76m2. Diện tích căn hộ SOHO D’ Capitale sẽ đáp ứng chỗ ngồi cho khoảng 18 – 38 nhân viên. Đủ để các công ty vừa và nhỏ, các công ty ít nhân viên ngồi 1 chỗ hoặc văn phòng đại diện hoạt động. Với những công ty ít nhân viên thì đây có thể vừa là văn phòng vừa là nhà ở sang trọng, đẳng cấp.

Đặc biệt, thiết kế của mỗi căn hộ SOHO trong dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng đều được tối ưu hóa. Các phòng chức năng trong căn hộ được sắp xếp hợp lý để tận dụng từng khoảng không gian nhỏ, tránh trường hợp xuất hiện diện tích thừa, diện tích ít sử dụng. Ngoài ra, thiết kết tối ưu cũng giúp gió và ánh sáng tự nhiên tràn vào từng góc trong căn hộ, cải thiện phong thủy cho cả căn hộ, tạo thuận lợi cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Thông tin về dự án D’ Capitale vui lòng liên hệ: Tân Kiến Land – Đại lý phân phối độc quyền dự án D’Capitale

Website: vinhomeland.com.vn

Hotline: 0984086868