Tòa C3 Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng – những ý nghĩa phong thủy

C3 Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng – trái tim của dự án sở hữu vị trí đẹp nhất trong toàn bộ 6 tòa chung cư cao cấp, đặc biệt nổi bật về ý nghĩa phong thủy cũng như là nơi hội tụ hệ thống các dịch vụ tiện ích bậc nhất hiện nay đây, đó là những điều đã được ghi nhận từ giới chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cũng như các nhà đầu tư, khách hàng đông đảo đã và đang yêu thích, quan tâm đến dự án.

Vinhomes D'.capitale Trần Duy Hưng đã gây ấn tượng ngay từ thời điểm ra mắt nhờ vị trí đắc địa

Vinhomes D’.capitale Trần Duy Hưng đã gây ấn tượng ngay từ thời điểm ra mắt nhờ vị trí đắc địa

Dự án nằm tại vị trí giữa thuộc lô góc đắc địa Kim cương,( D’capital dịch từ tiếng Pháp ra là Thủ đô của Thủ đô), nằm sát tuyến đường vành đai 3, thông thương với các tỉnh và đi thẳng lên tuyến đường sân bay Nội Bài, đây là điều đặc biệt tạo nên điểm nhấn của dự án, đó là theo nghiên cứu của CPRE – một trong những tập đoàn nghiên cứu hàng đầu của Thế giới đã nhận định tất cả các dự án nằm dọc và xung quanh các tuyến đường liên tỉnh, những tuyến đường liên cấp sẽ tăng giá 15 đến 30%.

Dự án nằm trong khu đô thị kiểu mẫu của Hà Nội thuộc khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, chính vì thế sẽ có rất nhiều các cư dân là người nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc sinh sống…  do vậy tòa C3 _ Trái tim của dự án Vinhomes D’ Capitale Trần Duy Hưng.

C3 “ghi điểm” tuyệt đối với mọi khách hàng nhờ tọa lạc tại trái tim của Vinhomes D'.capitale Trần Duy Hưng

C3 “ghi điểm” tuyệt đối với mọi khách hàng nhờ tọa lạc tại trái tim của Vinhomes D’.capitale Trần Duy Hưng

Chủ đầu tư đã có chiến lược thông minh dành tặng cho giới đầu tư những căn hộ đẹp nhất. Ở ngay khu vực trung tâm, từ toà nhà C3 có thể dễ dàng hướng tầm nhìn tới toàn bộ cảnh quan hai bên của khu đô thị cũng như thu trọn những hình ảnh đẹp nhất về thành phố với nhịp sống sôi động vào tầm mắt, đặc biệt cư dân sẽ được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành mỗi buổi sáng từ phía Đông của hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13ha.

Tầm nhìn lý tưởng kết hợp với không gian đắc địa của dự án giúp tòa C3 Vinhomes Trần Duy Hưng “ghi điểm” tuyệt đối với mọi khách hàng

Tầm nhìn lý tưởng kết hợp với không gian đắc địa của dự án giúp tòa C3 Vinhomes Trần Duy Hưng “ghi điểm” tuyệt đối với mọi khách hàng

Đây là tiêu chí và mong muốn của chủ đầu tư VinGroup luôn mong muốn hướng các cư dân đến cuộc sống đẳng cấp trong lành tươi mát (mật độ xây dựng 29,8%) thì không chỉ có hệ thống trang thiết bị đồng bộ và hiện đại về cơ sở hạ tầng mà hầu như các dự án như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside hay Vinhome Green Bay, … đều có hệ thống hồ điều hòa đây cũng giống như điểm nhấn và sẽ là một điểm cộng thu hút những nhà đầu tư tinh ý trong tương lai.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh với cương vị là chủ đầu tư dự án đã có những sự đầu tư và chăm chút tỉ mỉ thiết kế nghệ thuật, tinh tế về nội thất, nguyên vật liệu cao cấp, sang trọng. Toà C3 chung cư Vinhomes D’ Capitale  Trần Duy Hưng. Thiết kế thông minh, các căn hộ so le, 80% các căn hộ trong dự án sẽ được hưởng tối ưu ánh sáng tự nhiên, cách bài trí khoa học, tiện nghi về nội thất và không gian sống.

C3 Vinhomes D'.Capitale Trần Duy Hưng là sự kết hợp hài hòa về tiện nghi sống cao cấp lẫn phong thủy

C3 Vinhomes D’.Capitale Trần Duy Hưng là sự kết hợp tiện nghi sống cao cấp lẫn hài hòa về phong thủy

Toà C3 chung cư Vinhomes D’ Capitale  Trần Duy Hưng cũng như các tòa khác trong khu dự án được chăm chút bởi thương hiệu uy tín Vinhomes về những dịch vụ tiến ích: Trung tâm thương mại Vincom, bể bơi và khu thể thao ngoài trời,…cùng 43 chuỗi tiện ích khác chính là chiếc chìa khoá đảm bảo cho cuộc sống an cư của gia đình bạn được bền vững và hoàn hảo nhất.


Để được sở hữu và tận hưởng những điều tuyệt vời kể trên những cư dân tương lai của dự án chung cư Vinhomes D’ Capitale  Trần Duy Hưng có quan tâm đến dự án về thiết kế, căn tầng, hay thăm quan nhà mẫu vui lòng liên hệ:

http://vinhomestranduyhunghn.com.vn/ – Hotline: 0934581169 / 0913138448