HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG CỦA ĐẠI LÝ TÂN KIẾN

Là một doanh nghiệp còn non trẻ, tuy nhiên chúng tôi luôn ý thức được sâu sắc vấn đề trách nhiệm đối với xã hội, các hoạt động hướng đến cộng đồng. Bởi vậy hàng năm, Tân Kiến luôn có các hoạt động hỗ trợ các đối tượng trẻ em khó khăn, nhằm góp phần mang đến cho những trẻ em kém may mắn hơn có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chương trình tình nguyện: “Áo ấm mùa đông 2016”

Được tài trợ và giúp sức của công ty Tân Kiến, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, trao tận tay hàng trăm phần quà và áo ấm cho trẻ em và đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại: Bản Giang & Bản Cụt Ạc – Thường Xuân – Thanh Hóa

Hoạt động từ thiện tại trung tâm Phục hồi Chức năng người khuyết tật Thụy An.

Ngày 28 tháng 5 năm 2016, Đại lý Tân Kiến đã kết hợp cùng với Câu lạc bộ Nhân sự  – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức hoạt động từ thiện tại Trung tâm Phục hồi Chức năng người khuyết tật Thụy An. Ủng hộ trung tâm 500 kg gạo, 500 phần quà sách vở, quần áo, bánh kẹo cho các em tại trung tâm.

Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt 2016

Cùng sẻ chia nỗi đau sau bão với đồng bào miền trung, ngày 19/10/2016 Công ty đã cử 1 đoàn cán bộ đi thực tế tình hình và ủng hộ đồng bảo miền Trung hơn 1000  thùng mỳ tôm, bánh gạo, nước uống đã được chuyển đến với đồng bảo miền trung từ xóm 1 đến xóm 7 tại xã Phương Điền, Hương Khê, Hà Tĩnh.

TRI ÂN CÁC GIA ĐÌNH LIỆT SỸ TRONG DỊP 27/7/2017

Hưởng ứng chuỗi hoạt động ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, biết ơn những hi sinh của các bậc ông cha, đoàn từ thiện Công ty CPTM & DV Bất động sản Tân Kiến do Giám đốc Lê Minh Khôi là trưởng đoàn đã về thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn của xã Hà Tiến, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Tặng quà giúp đỡ đồng bào Hà Tĩnh chịu hậu quả bão lụt 2017

Kỳ Anh, Kỳ Châu – Hà Tĩnh là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng sau đợt bão lũ tháng 9/2017. Nhằm hỗ trợ bà con nơi đây khắc phục hậu quả thiệt hại, Công ty BĐS Tân Kiến – đại diện có Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Mộng Liêm đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao tận tay những phần quà ý nghĩa giúp đỡ các gia đình bị thiệt hại nặng sớm ổn định cuộc sống và các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực đến trường học tập tốt.