Dịch vụ nước nóng Vinhomes Times City

dịch vụ nước nóng

Dịch vụ nước nóng Vinhomes Times City

Khi khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Vinhomes Times City –  “Thành phố của thời đại” ngoài những dịch vụ cơ bản phục vụ cho sinh hoạt tại chung cư thì Vingroup cũng trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp 5 sao phục vụ cho cư dân như: bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, sảnh tiếp khách Lounge, vườn hoa, phố đi bộ… Với quần thể sinh hoạt rộng lớn, dịch vụ đầy đủ, hoàn hảo này cung cấp cho cư dân một cuộc sống đảm bảo nhất.

times city

Vinhomes Times City – “Thành phố của thời đại mới”

Chi phí dịch vụ khi là cư dân của Times City trong một tháng như thế nào là một thắc mắc nhiều khách hàng gửi tới hòm thư tư vấn của Tankienland.vn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về các loại phí dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ nước nóng tại KĐT này bạn nhé!

Bên cạnh các loại phí thường có tại mọi khu đô thị như: điện – nước, quản lý căn hộ, gửi xe, … thì dịch vụ nước nóng tại đây khiến nhiều người tò mò. Vì đây là một dịch vụ chỉ có ở các khu đô thị cao cấp. Nước nóng trong Times City được cấp nguồn tổng đến từng căn hộ.

 

dịch vụ nước nóng

Ảnh minh họa hóa đơn điện nước

Là cư dân của Times City và để được sử dụng nước nóng, các hộ gia đình có thể lựa chọn một trong hai phương án:

+ Đóng theo tháng, mức phí áp dụng: 70.000 đ/m3

+ Đóng 10 năm – đóng trước 20.000.000đ để được hưởng giá cố định là 30.000đ/m3 (chưa gồm VAT) trong vòng 10 năm.

Đặc biệt, chỉ với những khách hàng mua căn hộ tại tòa T10 sẽ được hưởng gói 10 năm nước nóng từ chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư: Ưu đãi phí nước nóng cố định ở mức 30.000 đ/m3 (chưa bao gồm VAT) trong vòng 10 năm trị giá 20.000.000 đ.

Việc khách hàng quyết định mua gói dịch vụ nước nóng hay đóng theo tháng có thể tính toán dựa theo số thành viên trong gia đình. Nếu gia đình bạn có số thành viên dưới 5 người và mỗi năm, giá nước nóng tăng lên 10% thì hai phương án trên đều có lợi ích kinh tế tương đương nhau. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có 5 người dùng thì phương án mua gói dịch vụ nước nóng là hòa vốn. Còn ngược lại, trên 5 người thì có lợi.

Hệ thống cung cấp nước sạch tại Times City cung cấp cho toàn bộ khu đô thị là nguồn nước sạch được lấy từ nhà máy xử lý nước dành riêng cho Times City tại tòa T4. Chủ đầu tư Vingroup đã đầu tư xây dựng một nhà máy xử lý nước sinh hoạt hiện đại với công suất lớn dành riêng cho cư dân Times City. Tránh được tình trạng mất nước, thiếu nước khi phụ thuộc vào nguồn nước sạch của thành phố. Bởi vậy, cư dân có hoàn toàn yên tâm về nguồn nước sạch tại Times City.