Vinhomes thương hiệu bất động sản giá trị nhất 2015

times city

Vinhomes thương hiệu bất động sản giá trị nhất 2015

Times city là tổ hợp không gian sống với phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng. Để tìm được khu chung cư lý tưởng rộng rãi thoáng mát đã là khó nhưng để tìm ra khu chung cư có hệ thống an ninh hiện đại lại càng khó hơn. Nhưng đến Times City bạn không chỉ ngạc nhiên trước vẻ đẹp sang trọng của nơi này mà bạn còn bị thu hút bởi hệ thống an ninh hiện đại ở nơi đây. 10 năm uy tín của Vingroup, khu chung cư Times City được áp dụng mô hình hệ thống an ninh đa lớp theo công nghệ hiện đại.

an-ninh-hien-dai

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sống có trách nhiệm: Đội ngũ bảo vệ của Times city là những người được đào tạo một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc. Để được vào làm việc ở khu chung cư, họ phải trải qua các vòng thi tuyển cả về năng lực lẫn phẩm chất, tinh thần và trách nhiệm. Đội ngũ bảo vệ tại chung cư có vai trò hết sức quan trọng đó là giữ gìn an ninh và trật tự chung cư một cách tốt nhất, đảm bảo tính kỷ luật và nhanh chóng có mặt xử lý các biến cố trật tự an ninh xảy ra.

an-ninh-times-city

Đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực 24/7, thường xuyên được luyện tập nên phản ứng rất nhanh nhạy. Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường để đảm bảo giao thông đi lại cho cư dân và khách hàng.

Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu căn hộ…đem lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Từng căn hộ được kiểm soát an ninh với khóa cửa 3 lớp: chìa khóa, mã số, vân tay. Chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh trong nhà giúp bạn chủ động tiếp khách vì biết trước khách là ai.

doi CSGT huan luyen doi bao ve

Hơn nữa, ngày 18/09/2015, Đội CSGT số 4, Phòng CSGT CATP Hà Nội đã tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng phân luồng, đảm bảo an toàn giao thông cho nhân viên bảo vệ khu đô thị Times City với gần 200 nhân viên. Dọc tuyến đường Minh Khai, Tam Trinh, Đại La…vốn thường xuyên xảy ra ùn tắc cục bộ, Times City mọc lên kéo theo số lượng dân cư, phương tiện đi lại tăng lên. Vì thế, thời gian qua lực lượng bảo vệ của Times City đã phối hợp rất hiệu quả với CSGT thành phố trong công tác phân luồng, phòng ngừa ùn tắn, đảm bảo ATGT trong và trước cửa khu vực cổng tòa nhà.

Times city là chung cư được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng. Bên cạnh không gian lý tưởng và đẳng cấp thì chung cư còn là nơi hội tụ những con người sống thoải mái, nhiệt tình và có trách nhiệm như đội ngũ bảo vệ. Cư dân hoàn toàn yên tâm về an ninh an toàn của khu chung cư. Đây cũng là điểm ấn tượng rất lớn đối với những cư dân đang có ý định chọn chung cư tại Times City để sinh sống.